Post by mistilisnisil on Feb 19, 2022 14:51:04 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Gunship Battle Total Warfare ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Gunship Battle Total Warfare IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ cheats mu eyo ▞▞▞
▞▞▞ Gunship Battle Total Warfare 2022 version ▞▞▞
Gbogbo ere naa dabi itura o buruju lati rii ifiranṣẹ iwọle pẹlu ikuna nẹtiwọọki leralera ati leralera. Emi ko le wọle fun diẹ sii ju wakati 12 lọ. Mo mọ pe kii ṣe ọrọ ti o tan kaakiri nitori Mo n wo awọn ifiranṣẹ ikọlu fihan pe ipilẹ mi ati ti ngbe wa ni ikọlu ati pe ko le ṣe nkankan nipa rẹ 😂😂
Ere dara. Mo ṣe imudojuiwọn ere laipẹ ṣugbọn nigbati Mo gbiyanju lati bẹrẹ ere akiyesi naa sọ pe imudojuiwọn ere rẹ. Kini n ṣẹlẹ?
Awọn oniwe-fun, adictive, ati ki o gan gidigidi lati wa lori oke. Laisi lilo owo. Mo tẹsiwaju titi di ipele 25 lẹhinna awọn olupin yipada aisan ati bẹrẹ lẹẹkansi.
Mo fẹran awọn oye ti ere naa, ati pe Mo fẹran pupọ ni otitọ pe iru ọkọ oju omi kọọkan ni eto tirẹ ti awọn agbara / gbigbe, ṣugbọn ninu ero mi, o tun le jẹ nla ti o ba jẹ pe kanna yoo lo si awọn ọkọ ofurufu tabi ilẹ. Awọn ọmọ ogun, ninu eyiti a le ja pẹlu Jeti wa, IFVS, SPGs tabi awọn tanki ni ọna kanna ti a ṣe pẹlu awọn ọkọ oju-omi ogun, ati pe wọn yoo ni awọn agbeka tiwọn.
Iyalẹnu Mo ro pe o jẹ kanna ni ọkọ oju-omi irin ṣugbọn o yatọ o jẹ iyalẹnu boya MO daba dara julọ lati jẹ ki iṣalaye ere ni ala-ilẹ kii ṣe aworan Mo ro pe yoo dara julọ ju rẹ lọ.
O ṣeun fun igbiyanju lati jẹ ki ere yii ṣiṣẹ, Mo fẹran rẹ gaan ṣugbọn iṣoro olupin nla kan ti wa, ṣe o le ṣii diẹ sii nipa rẹ? Loni Mo pinnu nitootọ lati yọ kuro fun awọn ọran olupin naa. Sugbon ki o si lẹẹkansi Emi ko le sẹ awọn tobi iṣẹ lẹhin ti o lọ ise buruku!!
Ṣe atunṣe asopọ intanẹẹti rẹ 😡 nigbagbogbo aisun ṣugbọn ifihan agbara mi dara pupọ, ere owo😡 - irawo 5 fun ọ
Ere alagbeka nla lati mu ṣiṣẹ, Mo ni ariyanjiyan nigbati foonu mi ko si ati pe MO pari ṣiṣere lori chromebook mi: Iboju naa ti ṣe akoonu bi foonu kan ki o ko baamu iboju kikun, eyi yori si iṣoro nla nigbati wiwo awọn ipolowo. fun goolu ọfẹ ati igbelaruge ikole, nitori ipolowo ko baamu iboju naa, ko jẹ ki n pada sinu ere lẹhin wiwo ipolowo ati pe Mo ni lati tun ere naa bẹrẹ, o jẹ iṣoro didanubi pupọ, jọwọ ṣatunṣe ayo yii! O tun jẹ ere alagbeka nla kan !!
Njẹ MO tun le gba akọọlẹ mi ti akọọlẹ ti Mo sopọ ba ti gepa Mo tun ni awọn fadaka meji ati akọọlẹ ti o lagbara ti Mo lo owo lori rẹ ṣe o le gba akọọlẹ mi pada? Jowo!!!!!
Ti o ba fẹ ṣe igbesoke awọn ọkọ ofurufu rẹ .. O nilo lati ni awọn ohun elo ti o tọ ati pe kii ṣe ọfẹ, ati nigbati o ra apoti ipese kan . lati gba nipasẹ o ṣeeṣe lori aseyori anfani .. Bẹẹni .. Ere yi jẹ nipa orire aaye .. O kan ti o dara game sugbon ro ṣaaju ki o to bẹrẹ lati fi o ..
ko ṣe itẹwọgba ohun ti o nṣe Mo ni gbogbo awọn ọkọ ofurufu mi lvl 14 ati pe emi ko le ṣe wọn 15 Mo padanu ọpọlọpọ awọn ohun elo nikan ati pe Emi ko ni ọkan 15 lvl arosọ Mo nireti pe o ṣe bibẹẹkọ o tọ si ere yii 0 irawo
Ẹyin eniyan tun bẹrẹ olupin "GBOGBO ỌJỌ KỌKAN" ṣugbọn tun ni iṣoro jamba ere pupọ. Ti o ba fẹ ni itọju pajawiri, jọwọ sọ fun olumulo ni kete bi o ti ṣee.
Awọn oṣere ipele oke majele ti n ṣaju awọn oṣere tuntun Ere gangan funrararẹ lẹwa.
Ere ti o dara pupọ. Yoo dara ti o ba le ṣe ifilọlẹ awọn ikọlu afẹfẹ lakoko ti o n gbe. Bibẹẹkọ. Nife re!
Mo fẹ lati yọkuro eyi nitori awọn ọran aisun lẹhin awọn iṣagbega, nigbati gbogbo eniyan ba fo awọn ọkọ ofurufu ti o wa lakoko ASG, o duro, yoo bẹrẹ pada nigbati o ba run.
Lẹhin imudojuiwọn to kẹhin ti Ere naa, kilode ti awọn ẹbun ẹbun ojoojumọ farasin? Olumulo gbọdọ lọ si Armada Fleet tabi Armada Base lati gba Ice ati paarọ awọn ohun kan, kilode ti o pa awọn ere ojoojumọ gẹgẹbi Ship XP, Merits ati goolu ati tun ṣe igbelaruge? O buruja
O jẹ ere ti o wuyi pupọ, iṣoro nikan ni pe ti a ba fẹ ki ipilẹ wa ni aabo a ko ni ẹgbẹ-ogun ọkọ oju-omi afẹfẹ lati gbala lọwọ awọn ikọlu ọta ati awọn ọkọ oju-omi ologun ti ilẹ.
Gunship Battle Total Warfare Strategi alr
O mọ pe MO korira otitọ pe codowb jẹ o lọra pupọ ti o ba le jẹ ki o dabi iṣẹju 1 ni ọkọọkan tabi fẹran ko si itutu fun ikọlu iyẹn yoo jẹ nla nitori pe MO ṣọ lati sunmi ni iyara ati eyi ni ere ti MO ṣe nigbagbogbo ati tọju mi ṣe ere
Ere ti o wuyi pupọ titi di isisiyi, Mo n gbadun awọn aworan didan gaan, ati riri gaan pe ohunkan wa nigbagbogbo lati ṣe! Ọpọlọpọ awọn nkan lati kọ & igbesoke, ere ti o ni itẹlọrun pupọ nitõtọ.
Ni akọkọ Mo rii pe MO ni lati ge asopọ WiFi mi fun foonu mi lati ṣiṣẹ dara julọ… ie yoo tii. Ẹlẹẹkeji ere yii nlo pupọ ti batiri mi, ati pe o gbona pupọ lakoko ti o ṣafọ sinu !!!. kẹta Emi ko le mu awọn ọta ija gigun pupọ laisi wiwo awọn ipolowo fun awọn aaye agbara diẹ sii.. kẹrin ni MO le lo awọn lẹta 12 nikan fun orukọ mi, ati pe kii yoo gba, ṣe awọn aaye ka?. Boya diẹ sii wa ti Emi ko rii sibẹsibẹ !!!?.
Mo ṣe ere yii fun oṣu kan, ipilẹ mi jẹ lvl 26, ati pe Mo ṣe akiyesi Emi ko mọ boya iyẹn jẹ glitch nitori Mo lo buff robot ikole mi fun awọn iṣẹju 5, ati pe o sọ pe yoo dinku akoko ikole nipasẹ 40% ati ko ṣẹlẹ, Mo ṣe iṣiro akoko ikole rẹ, 82hrs ati pe Mo gba 40% rẹ, o gbọdọ jẹ iyokuro 32, akoko ti o ku ni ayika 50hrs.ṣugbọn kii ṣe bii iyẹn, ni ayika 60hrs. Mo buwolu jade ki o si tẹ awọn ere ati ki o tun kanna.
Mi o le wọle si ere loni. O ṣẹlẹ ti a firanṣẹ ni gbogbo Ọjọbọ ni akoko yii. Jọwọ ran. O ṣeun
Eyi jẹ iru ere ti o dara, awọn eya aworan jẹ iyalẹnu nikan, ṣugbọn o jẹ abawọn, nitorinaa Mo n ṣe ere naa, lọ kuro, lẹhinna nigbati Mo pada sẹhin, o sọ pe “Jọwọ ṣe imudojuiwọn ẹya tuntun ti ere naa” nitorinaa Mo lọ si ibi itaja itaja, ṣayẹwo ati pe ko si imudojuiwọn, Emi ko mọ boya eyi jẹ glitch pẹlu tabulẹti tabi nkan miiran, tabi ti o ba jẹ pe o ṣe idasilẹ imudojuiwọn kan ati pe tabulẹti mi ko mọ sibẹsibẹ, ṣugbọn ti o ba jẹ bẹ. glitch lẹhinna jọwọ ṣe atunṣe.
Awọn ere jẹ ọna ju idiju. Ọpọlọpọ awọn ẹya si awọn iṣagbega / igbega awọn ipele fun awọn ọkọ oju omi, awọn ọkọ oju omi ati awọn ọkọ ofurufu. Ati awọn aṣọ iṣẹ ọwọ Alakoso? Soooooo ọpọlọpọ awọn ẹya effing nilo. Ere yi jẹ sooooo airoju. Bẹẹni, wo ile itaja, kini hellllll.
Mo ti nduro. Awọn oṣu meji lati ni anfani tapa apọju ṣugbọn aṣiṣe kanna n bọ. Ni oke nigbati mo lọ lati wọle, o ma nfa ko ṣe ohunkohun kan igbiyanju looping lẹẹkansi
O jẹ ere ti o dara, ṣugbọn Emi ko ni akoko lati mu awọn wakati pipẹ ti o nilo lati ṣe igbesoke ipilẹ rẹ.
Gunship Battle Total Warfare Strateške igre qydw
Mo fẹran ere yii ni ojulowo diẹ sii lẹhinna eyikeyi ere ọgagun miiran ṣugbọn iṣoro kan wa awọn eniyan lati kọlu ipilẹ mi ni didanubi ṣugbọn Mo tun fun eyi ni oṣuwọn irawọ marun o jẹ ere igbadun Mo fẹ ki eniyan ṣafikun awọn ọkọ ofurufu kamikaze kan yoo ṣe iranlọwọ kan Pupọ Mo tun fẹran ere yii nitori pe o jẹ ere ọgagun ayanfẹ mi
Ko le wọle, Kini aaye ti sisopọ akọọlẹ nigbati o ko le paapaa wọle si akọọlẹ naa?
Gunship Battle Total Warfare Strategi slt
Fun Mo ni ife ile awọn ere awọn eya jẹ ọkan ninu awọn ti o dara ju Mo ti sọ ri fun mobile awọn ere.
Mo fẹran ere naa ṣugbọn isanwo rẹ lati ṣẹgun iru ere nilo lati san owo gidi lati ni okun sii
Ere ti o dara pupọ titi ti o fi de eto ija ti o ba gbogbo rẹ jẹ fun mi. Mo ti lo lati mu ere yi sugbon a lé kuro nigbati mo ti ri wipe ọkan ti ngbe le ya jade kan gbogbo Alliance pẹlu kekere atako ti o ba ti awọn ti ngbe ga to ipele. Bakannaa awọn ipilẹ Armada jẹ ki ID. O le lọ kuro ni ikọlu afẹfẹ aṣeyọri lori ọkan, ati mu agbara pupọ kuro, lẹhinna o le lọ lẹẹkansi ati padanu ni ọpọlọpọ igba. Ko dabi pe o da lori ipele agbara rẹ ṣugbọn kuku orire.
Ipolowo eke. Ere yii jẹ ipolowo bi ere ogun ọkọ oju omi, sibẹsibẹ o jẹ kanna bi eyikeyi ile-ilu miiran, idọti akoko isọdi-ipilẹ lori ile itaja play. Awọn ohun idanilaraya dara, iyẹn ni nipa rẹ
Lati so ooto. Emi ko le gbagbọ pe eyi jẹ ọkan ninu awọn ere nikan ti o ni pupọ ati pe o fẹrẹ lagbara, ṣugbọn ere naa gba ọ nipasẹ ohun gbogbo ni igbesẹ nipasẹ igbese, ati nigbagbogbo ni ọrẹ iyaafin rẹ ni imurasilẹ ti o ba nilo iranlọwọ. 10/10 ti o ba ti o ba fẹ lati mu kan lẹwa game, pẹlu kan pupo lati pese ati ki o kọ o ki o ko ba sọnu... Emi yoo so ere yi.
Mo gbadun ere yi. O kan ni awọn nkan diẹ ti akọsilẹ. Nini wahala gbigba kirẹditi fun awọn ipilẹ ti o ṣẹgun. Tesiwaju nini iṣoro atunṣe. Ṣe o n gbe awọn igbesẹ lati ṣe atunṣe eyi? Tesiwaju awọn ti o dara iṣẹ. Mo gbadun ere yii gaan ṣugbọn o n jẹ ki n ṣe igbesoke eto mi ati pe Emi ko le ṣe ni akoko yii. Nitorina bi abajade Emi ko le ṣe ere yii. Iṣawọle rẹ lori eyi yoo jẹ abẹnu pupọ. O ṣeunq11qq
Ere ti o dara ṣugbọn awọn iṣagbega lvl jet giga tabi awọn iṣagbega ohun elo kuna pupọ paapaa w D&A, ni afikun pe o jẹ isanwo gidi lati ṣẹgun ere
Gunship Battle Total Warfare Strategie hxts
Ni ipilẹ ere ti ọjọ-ori ina ogun pẹlu awọ oriṣiriṣi ati UI idimu diẹ sii. Ko nifẹ lati wa bi o ṣe pẹ to lati gba si “sanwo lati ṣẹgun” tabi “sanwo lati tọju ere ni gbogbo” awọn ipele. Uninstaller lẹhin iṣẹju mẹwa 10
Bubble Shooter Balls - Popping Аркади ozi